Bệnh Xã Hội · Phòng khám đa khoa Đại Đông

Bệnh sùi mào gà có chữa trị khỏi không

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? Hay mắc bệnh sùi mào gà thì có thể sinh con được không là các câu hỏi của rất nhiều cánh mày râu. Một số b.sĩ phòng khám đa khoa Đại Đông cho biết: bệnh lí sùi mào gà gây ra bởi virus HPV (human papilloma virus), đây là virus gây nên u nhú ở người. Bệnh lí sùi mào gà chiếm tỷ lệ lớn trong một số căn bệnh lây truyền qua đường tình dục (khoảng 60%). Bệnh lây điển hình qua quan hệ dục tình cũng như những tiếp xúc da với da.

Bệnh sùi mào gà có thể chữa trị khỏi hay không?

Sùi mào gà rất khó tìm ra do thời gian ủ chứng bệnh thường kéo dài (có thể lên đến 9 tháng) cũng như biểu hiện bệnh sùi mào gà khó nhận biết do HPV khu trú ở phần thượng bì của da – vị trí không có những mạch máu và dây thần kinh bắt buộc hầu như hoàn toàn không gây đau, không ngứa. Người mắc bệnh thường phát hiện ra bệnh lí sùi mào gà lúc các nốt bệnh sùi đã phát triển to.
chức năng lan truyền của bệnh sùi mào gà khá mạnh bởi vì HPV có khả năng lan truyền thông qua các tiếp xúc trực tiếp của da và niêm mạc với mầm chứng bệnh. Thế nhưng, con đường lây nhiễm chính vẫn là qua quan hệ dục tình.

Sùi mào gà phát triển trong một thời gian dài hoặc thường xuyên mắc tái phát có thể gây ra một số tổn thương khá nặng, gây ra nguy cơ ung thư.
bệnh sùi mào gà hoàn toàn có khả năng chữa khỏi nếu như được chữa trị đúng kỹ thuật và bệnh nhân có một lối sống lành mạnh (có chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, sinh hoạt dục tình an toàn – lành mạnh).
Để trị sùi mào gà ở phụ nữ và cánh mày râu tận gốc, Phòng khám nam khoa Đại Đông áp dụng kỹ thuật ALA-PDT. Đây là biện pháp điều trị bệnh lí sùi mào gà tiên tiến hiệu quả nhất thế giới Hiện nay. Kỹ thuật ALA-PDT với ưu điểm vượt trội như trị mau chóng, không đau đớn, phòng tránh nguy cơ căn bệnh tái phát… Chính là lựa chọn hiệu quả nhất để chữa trị bệnh sùi mào gà Hiện nay.

Thông tin bổ ích: http://phongkhamdaidong.vn/kham-chua-benh-sui-mao-ga-o-benh-vien-da-lieu-trung-uong-tphcm-115.html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s